Hướng dẫn cách đăng ký IWIN Club đơn giản & chi tiết nhất

Hướng dẫn bạn cách đăng ký Iwin Club một cách đơn giản và chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách đăng ký iwin club chi tiết A-Z

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước quan trọng cách đăng ký Iwin Club:

Bấm nút chơi nhanh để đăng ký vào Iwin Club

Bấm nút chơi nhanh để đăng ký Iwin Club

Bước 1: Bạn cần truy cập vào đường trang chủ IWIN theo đường link sau: https://iwinios.com/

Bước 2: Tại trang chủ, bạn sẽ thấy một nút “Chơi nhanh”. Bấm vào nút này để bắt đầu quá trình tạo tên tài khoản và mã ID người chơi.

Bước 3: Sau khi bấm vào nút “Chơi nhanh”, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký tài khoản. Tại đây, bạn cần nhập các thông tin cơ bản như: Họ và tên, số điện thoại, mật khẩu và xác nhận mật khẩu.

Bước 4: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn chỉ cần bấm vào nút “Đăng ký” để hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản Iwin club.

Lưu ý: Bạn cũng có thể chọn ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản sử dụng” nếu muốn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Iwinclub.

Đăng ký IWIN bằng số điện thoại

Đăng ký IWIN bằng số điện thoại được nhiều người tham gia tin dùng. Dù xảy ra bất cứ vấn đề gì như : mất nick, hack nick, quên mật khẩu,… thì đều có thể được hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/24. Để đăng ký tài khoản IWIN bằng số điện thoại, anh em chỉ cần thao tác vài bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của iwinclub bằng đường link https://www.iwin.club/.

Bước 2: Tại trang chủ, người chơi chọn vào mục đăng ký bằng số điện thoại.

Bước 3: Nhập số điện thoại, sau đó .Sau khi chọn phương thức đăng ký bằng số điện thoại, bạn cần nhập số điện thoại của mình vào ô “Số điện thoại”; Bạn nhập “Mật khẩu” và “Mật khẩu mới”và bấm vào nút “Gửi mã xác nhận.”

Bước 4: Bạn chờ hệ thống gửi mã OTP vào số điện thoại, nhập mã vào và chờ xác nhận.

Bước 5: Nhấn nút “OK”. Vậy là bạn đã đăng ký Iwin Club thành công và có thể tham gia các trò chơi thú vị tại cổng game.

Chú ý: Các hoạt động giao dịch nạp, rút tiền trong cổng game IWIN đều liên quan tới điện thoại mà bạn đã đăng ký. Vì thế mà số điện thoại cần là sim số chính chủ và không nên dùng số người khác để đăng ký để bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn.

>> Xem ngay cách Nạp Tiền IWIN dễ dàng và tiện lợi.

Đăng ký Iwin Club bằng số điện thoại

Đăng ký bằng tài khoản facebook

Facebook là một nền tảng mạng xã hội được nhiều người trên thế giới sử dụng. Nắm bắt cơ hội đó thì hệ thống cổng game Iwin Club đưa ra phương thức đăng ký tài khoản IWIN CLUB bằng facebook. Chỉ với một vài thao tác anh em dễ dàng đăng ký như sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ Iwin Club anh em chọn Facebook.
  • Bước 2: Tiếp đó vài giây sau hệ thống Iwin Club sẽ có thao tác chuyển đổi đến với giao diện ứng dụng Facebook. Sau đó hệ thống sẽ hiển thị phần đăng ký tài khoản.
  • Bước 3: Người chơi cần tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook. Sau đó bạn cần xác nhận quyền truy cập của hệ thống vào ứng dụng.
  • Bước 4: Tiếp đó là bấm đăng nhập. Như vậy là thực hiện thành công thao tác đăng ký Iwin Club.
Đăng ký tài khoản game Iwin Club bằng Facebook

Một số lưu ý khi đăng ký tài khoản IWIN

  • Bạn chỉ có thể đăng ký một tài khoản duy nhất trên IWIN. Nếu bạn cố gắng đăng ký nhiều tài khoản, tài khoản của bạn có thể bị khóa vĩnh viễn.
  • Khi đăng ký tài khoản, bạn cần cung cấp các thông tin chính xác và đầy đủ. Nếu thông tin của bạn không chính xác hoặc thiếu sót, tài khoản của bạn có thể bị khóa hoặc bị hạn chế quyền truy cập.
  • Bạn nên sử dụng một địa chỉ email và số điện thoại hiện đang hoạt động để đăng ký tài khoản IWIN. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng khôi phục tài khoản khi cần thiết.
  • Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình đăng ký tài khoản, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của iwinclub để được giải đáp và hỗ trợ.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết và đơn giản nhất để bạn có thể đăng ký IWIN Club. Việc đăng ký tài khoản sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm và tham gia vào cộng đồng iwinclub, tham gia các trò chơi và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn và bắt đầu trải nghiệm những trò chơi thú vị trên iwinclub ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *