Hướng dẫn chơi game Bá Chủ Đại Dương IWIN CLUB chi tiết từ A-Z

Giới thiệu trò chơi bắn cá Bá Chủ Đại Dương IWIN CLUB

Bá Chủ Đại Dương IWIN CLUB là một trong những trò chơi bắn cá đổi thưởng trực tuyến được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn là một người mới bắt đầu chơi game này hãy theo dõi bài viết này để cập nhật thông tin cần biết về Bá Chủ Đại Dương và cách thức để chiến thắng trong trò chơi này.

Giới thiệu trò chơi bắn cá Bá Chủ Đại Dương IWIN CLUB

Bắn cá Bá Chủ Đại Dương IWIN CLUB là một trò chơi bắn cá đổi thưởng trực tuyến miễn phí được phát triển bởi phần mềm IWIN CLUB. Trò chơi có giao diện đẹp mắt với đồ họa 3D chân thực, màu sắc sinh động và âm thanh lôi cuốn.

Giới thiệu trò chơi bắn cá Bá Chủ Đại Dương IWIN CLUB
Giới thiệu trò chơi bắn cá Bá Chủ Đại Dương IWIN CLUB

Game sở hữu nhiều loại cá đẹp mắt, phong phú và có nhiều loại súng mạnh mẽ, giúp người chơi có thể tận hưởng những giây phút thư giãn và kiếm tiền. Phần mềm IWIN CLUB phân phối trò chơi miễn phí đến tất cả mọi người, không cần nạp tiền bạn vẫn chơi game được và thắng game bạn sẽ có xu.

Trò chơi bắn cá cũng giống như game bắn cá thùng ngoài đời thực, người chơi sử dụng súng và bắn hạ nhiều loại cá khác nhau để nhận tiền thưởng, nhưng trong game bắn cá Bá Chủ Đại Dương thì người chơi sẽ chỉ có 1 chế độ bắn là chọn mức tiền cược và dùng khẩu súng ngắm bắn vào các đàn cá sao cho chính xác nhất để khi một loạt đạn bắn ra sẽ tiêu diệt nhiều chú cá nhất.

Thông thường Game này phác họa sinh động về đại dương với nhiều loại cá như cá Hề, cá Nóc, cá Bơn, cá Kiếm, bạch tuộc, rùa, cua biển,… Game bắn cá đại dương tập hợp 3 kỹ năng bắn cá khác nhau đó chính là Khóa, Tự Động và Hỏa Lực. Phần thưởng tại game bắn cá Bá Chủ Đại Dương cũng rất cao và hấp dẫn thu hút được rất nhiều game thủ.

Tính năng ưu việt của Bá Chủ Đại Dương

 • Trò chơi đẹp mắt với đồ họa 3D chân thực, màu sắc sinh động và âm thanh lôi cuốn.
 • Đa dạng các loài cá biển khác nhau với nhiều kích thước, hình dạng và điểm thưởng khác nhau.
 • Có sự kết hợp giữa game bắn cá và game bắn súng, mang lại cảm giác thú vị và mới lạ cho người chơi.
 • Không yêu cầu nạp tiền để chơi và có thể kiếm được xu từ việc thắng game.

Hướng dẫn cách chơi Bá Chủ Đại Dương

Để bắt đầu chơi Bá Chủ Đại Dương IWIN CLUB, bạn cần tải phần mềm IWIN CLUB về máy tính hoặc điện thoại di động của mình. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản hoặc tạo mới tài khoản nếu bạn chưa có.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy giao diện chính của game với các loại cá và súng được hiển thị trên màn hình. Bạn có thể chọn loại cá và súng mà mình muốn sử dụng bằng cách click vào chúng.

Tiếp theo, bạn cần chọn mức tiền cược bằng cách click vào biểu tượng tiền ở góc phải màn hình và chọn mức cược mong muốn. Sau đó, bạn có thể click vào nút “Bắn” để bắn cá.

Trong quá trình chơi, bạn có thể sử dụng các phím mũi tên để điều chỉnh hướng bắn của khẩu súng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp 5 lần 9 loại đạn để tăng khả năng bắn hạ cá.

Hệ số bắn cá và điểm thưởng

Hướng dẫn cách chơi Bá Chủ Đại Dương
Hướng dẫn cách chơi Bá Chủ Đại Dương

Bắn Cá Đại Dương có 30 loại động vật để người chơi bắn tùy thuộc vào bắn được loại nào thì bạn sẽ được số xu là khác nhau. Dưới đây là bảng liệt kê chi tiết về các loại cá và điểm thưởng tương ứng:

Ngoài ra, còn có một loại cá đặc biệt là cá hoàng đế với điểm thưởng cao nhất trong game. Nếu bạn may mắn bắn hạ được cá này, bạn sẽ nhận được nhiều xu hơn so với các loại cá khác.

Các loại cá và động vậtHệ số nhận thưởng
Cá Cana:bắn được 1 con cá Cana tính thêm x2 xu
Cá Hềbắn được 1 con cá Hề thì bạn sẽ được tính thêm x3 xu.
Cá Bướmbắn 1 con cá Nóc thì hệ số được tính là x
Cá Sư Tửbắn được 1 cá Sư Tử thì sẽ được tính thêm x6 xu
Cá Bơnbắn được 1 cá Bơn thì sẽ được tính thêm x7 xu
Tôm Hùmbắn được 1 Tôm Hùm thì sẽ được tính thêm x8 xu
Cá Kiếmbắn được 1 cá Kiếm thì sẽ được tính thêm x9 xu
Bạch Tuộcbắn được 1 con Bạch Tuộc thì sẽ được tính thêm x10 xu
Cua Biểnbắn được 1 con Bạch Tuộc thì sẽ được tính thêm x11 xu.
Sứabắt được con Sứa là x12 xu
Cá Đenbắt được con cá Đen là x13 xu
Rùalần bắt được con Rùa là x14 xu
Cá Nhám Cưathưởng cho mỗi lần bắt được con Nhám Cưa là x15 xu
Cá Dơimỗi lần bắt được con cá Dơi là x16 xu
Cá Hề LớnHệ số cá Hề Lớn là x30 đến x80 xu.
Cá Bướm LớnHệ số cá Bướm lớn là x30 đến x80 xu
Cá Nóc LớnHệ số cá Nóc Lớn là x30 đến x80 xu.
Cá MậpHệ số cá Mập là x40 lên đến x100 xu
Cá Hề VàngHệ số cá Hề Vàng là x50 lên đến  x120.
Cá Bướm VàngHệ số cá Bướm Vàng là x50 đến x120.
Cá Nóc VàngHệ số cá Nóc Vàng là từ x50 đến 120
Cá VoiHệ số cá Voi là x100 đến x180
Cá Voi VàngHệ số cá Voi Vàng là x150 đến x250.
Cá Sư Tử CamHệ số cá Sư Tử Cam là x10 đến x30.
Cá ĐuốiHệ số cá Đuối là từ x10 đến x30
Cá CờHệ số cá Cờ là từ x10 đến x30
Cá Chép XanhHệ số cá Chép Xanh là x20.
Cá Chép VàngHệ số cá Chép Vàng là x20
Bảng hệ số bắn cá và nhận thưởng

Thông tin về xu và cách kiếm xu

Trong Bá Chủ Đại Dương, xu là đơn vị tiền tệ chính để chơi và đổi thưởng. Vì vậy, việc kiếm được xu là rất quan trọng để bạn có thể chơi game lâu dài và đổi thưởng các phần quà hấp dẫn.

Có 2 cách để kiếm xu trong game: thắng game và mời bạn bè tham gia. Khi bạn thắng game, số xu tương ứng với điểm thưởng của các loại cá sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mời bạn bè tham gia chơi game thông qua link giới thiệu và nhận được xu khi họ đăng ký và chơi game.

Kỹ năng chơi game

Giới thiệu 3 tính năng chơi game bắn cá Bá Chủ Đại Dương tại Iwin Club siêu việt như sau:

 • Nút tự động: Hình tròn và có màu xanh dương khi bấm nút nó sẽ tự động bắn về 1 hướng đã định sẵn.
 • Nút Khóa: Màu xanh lá cây nút này có dấu “+” tại chính giữa. Khi bấm vào nút này thì đạn sẽ xuyên qua tất cả các cá khác và trúng vào mục tiêu đã chỉ định. Trong đó, hệ thống nhận định tìm bắn những con cá cùng loại với mục tiêu người chơi chỉ định
 • Nút Hỏa Lực: Có àu đỏ và có hình lửa bắn ra theo hình dạng mũi tên. Khi bấm nút này thì đạn sẽ xuyên qua tất cả các cá khác và trúng vào mục tiêu đã chỉ định. Trong đó, hệ thống sẽ thay đổi target sau một khoảng thời gian nhất định. 

Cua Bom 

Là tính năng hình con cua màu đen càng màu đỏ được đựng trong 1 bong bóng. Khi nhấn vào biểu tượng hình con cá đó thì toàn bộ cá trên màn hình sẽ bị sát thương chỉ sau 3s. Nếu bạn may mắn nhấn vào biểu tượng này mà tiêu diệt được hết tất cả các động vật hiển thị trên màn hình lúc đó bạn sẽ nhận được phần thưởng với giá trị cực lớn.

Cua Laser

Là tình năng hình con cua có màu đỏ kèm súng bắn laser phía trên được bao bọc trong 1 bong bóng. Khi kích hoạt tính năng chỉ cần sau 3 giây bạn được cấp 1 súng laser. Đồng thời, bạn cũng được chọn góc để bắn trong 30 giây (sau 30 giây hệ thống sẽ tự bắn).

Cua Khoan

Cua Khoan mang hình con cua màu đỏ gắn súng khoan phía trên bọc trong 1 bong bóng. Khi kích hoạt biểu tượng sau 3 s hệ thống giao cho bạn 1 súng khoan. Đồng thời, bạn cũng được chọn góc bắn trong 30s.

Cua khoan
Cua khoan

Bão Lửa

Bão Lửa là hình súng bắn lửa màu vàng được bọc trong 1 bong bóng. Khi hạ gục được “Bão Lửa”, sau vài giây thì bạn sẽ nhận súng lửa bắn đạn miễn phí trong vòng 30 giây với tốc độ bắn cực nhan, cực mạnh.

Súng lửa bắn trúng cá có tỷ lệ rơi ra 2 loại vật phẩm:

 • Thời gian: Cộng thêm từ 1 cho đến 5 giây thời gian sử dụng súng lửa.
 • Hệ số nhân: Cộng thêm 1 lần vào hệ số nhân. Tiền thưởng nhận được từ “Bão Lửa” khi tổng kết sẽ nhân với hệ số nhân để thưởng thêm.
 • Khi sử dụng tính năng “Bão Lửa” thì bạn nên lưu ý là đạn của súng lửa chỉ có tác dụng với các loại cá thường. Riêng các loại cá đặc biệt như: Cua Bom, Cua Laser, Cua Khoan, đạn của súng lửa sẽ không có tác dụng.

Kinh nghiệm chơi bắn cá Bá Chủ Đại Dương

Để có thể chiến thắng trong Bá Chủ Đại Dương, bạn cần có một số kinh nghiệm và chiến thuật chơi hiệu quả. Dưới đây là một số lưu ý và kinh nghiệm từ người chơi có kinh nghiệm:

 • Chọn các loại cá có điểm thưởng cao để bắn hạ, nhưng đừng quên cân nhắc kỹ trước khi bắn vì số xu cược sẽ tăng theo điểm thưởng.
 • Sử dụng tổ hợp 5 lần 9 loại đạn để tăng khả năng bắn hạ cá hoặc khi gặp phải cá hoàng đế.
 • Theo dõi thường xuyên các sự kiện và cập nhật mới của game để có thể nhận được nhiều xu và phần thưởng hấp dẫn.
 • Tham gia vào các nhóm và cộng đồng của game để có thể trao đổi kinh nghiệm và học hỏi từ những người chơi khác.

Kết luận

Bá Chủ Đại Dương IWIN CLUB là một trò chơi bắn cá đổi thưởng trực tuyến hấp dẫn và đầy thử thách. Với giao diện đẹp mắt, âm thanh sống động và tính năng ưu việt, game đã thu hút được rất nhiều người chơi và trở thành một trong những trò chơi hot nhất hiện nay.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm thông tin và kinh nghiệm để có thể trở thành một Bá Chủ Đại Dương thực thụ. Chúc bạn chơi game vui vẻ và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *